dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin nhà đào tạo

Viện đào tạo và phát triển quản lý

 
Giới thiệu
Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý viết tắt là MDTI – DAVILAW tiền thân là Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Doanh nghiệp đơn vị trực thuộc Công ty Sở hữu trí tuệ Davilaw là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực nghiệp vụ ngắn hạn và phổ biến các chính sách pháp luật của Nhà nước như: Nghiệp vụ đấu thầu, Quản lý dự án, Lao động tiền lương, môi giới, định giá và quản lý sàn giao dịch bất động sản, Giám đôc điều hành, đào tạo ngoại ngữ - tin học và một số lĩnh vực đào tạo khác cho các cơ quan, đơn vị và cán nhân có nhu cầu.
Loại hình cung cấp Giáo dục-du học
Lãnh vực đào tạo/ tư vấn Với chính sách luôn cải tiến nội dung, phương pháp hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và sự phát triển của Viện, trong thời gian tới chúng tôi tiếp tục mở các khóa đào tạo nhằm trang bị những kiến thức tốt nhất cho người học để đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc, đem lại hiệu quả mong muốn cho các học viên từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại các cơ quan, đơn vị luôn là tâm nguyện của chúng tôi. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Cơ quan, đơn vị và anh/chị em học viên trên địa bàn cả nước. Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý hân hạnh được cùng Quý vị trong việc trang bị, chia sẽ những yêu cầu cần thiết về kiến thức và công việc, Viện chúng tôi sẽ là nơi để Quý vị “Hoàn thiện ý tưởng” của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, áp dụng quy trình hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 của đơn vị để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của Quý vị. Sự hài lòng của Quý vị là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.
Đội ngũ giảng viên/ tư vấn viên: MDTI – DAVILAW được sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên bao gồm: các GS, TS, chuyên gia và các nhà quản lý nhiều kinh nghiệm ở các cơ quan của Nhà nước như: Cục Quản lý Đấu thầu - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban chứng khoán Nhà nước, Học viện Tài chính - Bộ Tài chính...và ở các trường Đại học chuyên ngành: Đại học Luật, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân... chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho các học viên bằng các phương pháp kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, qua đó khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên lĩnh vực đào tạo về các chính sách và nghiệp vụ ngắn hạn.
Thông tin liên hệ
Viện đào tạo và phát triển quản lý
59 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 0912975047
Fax: 0462750943
Email: davilaw.huyentrang@gmail.com
Website: http://www.davilaw.edu.vn

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31491