dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin nhà đào tạo

Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam

 
Giới thiệu
Viện Công nghệ châu Á (AIT) là một viện Quốc tế đào tạo sau đại học về kỹ thuật, công nghệ và quản lý đặt tại Thái Lan. AIT được thành lập vào năm 1959 với chức năng là trường đào tạo sau đại học về kỹ thuật của khối SEATO. Mục tiêu của AIT là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đảm nhiệm vai trò dẫn đầu cho sự phát triển bền vững của khu vực và quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Năm 1989, AIT nhận giải Ramon Magsaysay dành cho những cống hiến cho hòa bình và đoàn kết quốc tế: "... tạo ra một thế hệ mới các kỹ sư và nhà quản lý của châu Á, trong một môi trường nghiên cứu khoa học tuyệt vời và tình đoàn kết khu vực". Sau hơn 50 năm hoạt động, AIT đã đào tạo khoảng 23,000 thạc sĩ và tiến sĩ cho 71 quốc gia ở Châu Á và các châu lục khác, trong đó số cựu sinh viên AIT của Việt Nam khoảng hơn 2,500. Năm 1993 AIT thành lập phân viện AIT tại Việt Nam (AITVN). AITVN tự hào là Viện giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận. Sứ mệnh của AITVN là trở thành cửa ngõ chuyển giao công nghệ với quốc tế nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của Việt Nam. AITVN cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về phát triển tổ chức và nguồn nhân lực thông qua đào tạo sau đại học và đào tạo ngắn hạn, các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu và cung cấp thông tin. Các dịch vụ do AITVN cung cấp đảm bảo chuẩn mực quốc tế và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của Việt Nam.
Loại hình cung cấp Giáo dục-du học
Lãnh vực đào tạo/ tư vấn AITVN cung cấp: 1. Chương trình đào tạo sau đại học cấp chứng chỉ và bằng thạc sỹ. 2. Các khoá học ngắn hạn về ngôn ngữ, và phát triển nghề nghiệp 3. Hội thảo chuyên ngành 4. Các chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu riêng, và 5. Các hoạt động tư vấn và dịch vụ thông tin CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC Ở AITVN Hiện nay, AITVN cung cấp các chương trình thạc sỹ sau: 1. Kỹ thuật và quản lý công nghiệp (PM-IEM) 2. Địa Kỹ thuật và Quản lý (PM-GEM) 3. Thăm dò và Địa kỹ thuật Dầu khí (PM-GEPG) 4. Quản lý dự án xây dựng (MPM) 5. Quản trị kinh doanh quốc tế dành cho các doanh nhân (iEMBA) 6. Quản lý Du lịch và Khách sạn (EMHM)
Đội ngũ giảng viên/ tư vấn viên: Đội ngũ giảng viên của AITVN, bao gồm các giảng viên trong nước và quốc tế, là những người có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Hầu hết các giảng viên này là các chuyên gia được đánh giá cao cả trong nước và quốc tế.
Thông tin liên hệ
Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam
Lầu 3, 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé - 1 - Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 0839107472
Fax: 0839107422
Email: huongtra@aitcv.ac.vn
Website: http://www.aitcv.ac.vn

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31489