dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin nhà đào tạo

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam

 
Giới thiệu
Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation được sáng lập bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia và giảng viên uy tín trong nước và quốc tế, những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam. EduViet ra đời là kết tinh của khát vọng và tri thức, với một đội ngũ điều hành trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, và một đội ngũ lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia uyên bác và dày dạn kinh nghiệm. Sứ mệnh của EduViet là thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức. Hoài bão của EduViet là trở thành một Tổ chức Tư vấn Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thế kỷ 21.
Loại hình cung cấp Giáo dục-du học
Lãnh vực đào tạo/ tư vấn -dịch vụ Tư vấn và Đào tạo Inhouse: -đào tạo CEO, BNE và Cafe Doanh nhân -đào tạo nhân sự -Diễn đàn nhân sự Việt Nam và trang việc làm miễn phí Works.vn -Đào tạo Quốc tế EduViet International School
Đội ngũ giảng viên/ tư vấn viên: Hội đồng Cố vấn EduViet Corporation: 1. Giáo sư Claude Albagli, Viện trưởng Viện nghiên cứu Cedimes Paris, Giáo sư Đại học Paris 2, Pháp. 2. Giáo sư Philippe Régnier, Đại học Ottawa (Canada) và Học viện kinh tế phát triển Geneve, Thụy sỹ. 3. Giáo sư Gerard Lemoine, Giáo sư, Hiệu trưởng Viện Đào tạo doanh nhân, Mauritius. 4. Giáo sư Josée St-Pierre, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ và vừa, Đại học UQAM, Canada. 5. Giáo sư Eric Boutin, Phó hiệu trưởng phụ trách quan hệ quốc tế, Đại học Miền Nam Toulon -Var, Pháp. 6. Giáo sư Hervé Boismery, nguyên Trưởng ban quan hệ quốc tế Đại học Marseille II, Pháp 7. Giáo sư Claude Ruel, Viện trưởng Viện chiến lược giáo dục, Canada. 8. Giáo sư Dominique Blu, Nguyên Giám đốc trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG Hà Nội). 9. Giáo sư Roger Michel, Nguyên Phó chủ tịch HĐQT Viện Đại học công nghệ Toulon, phụ trách xúc tiến các dự án tại Việt Nam. 10. Giáo sư Teresa L. Ju, Giám đốc quan hệ quốc tế, Đại học Long Hoa, Đài Loan. 11. TS. Yeow Poon, Giám đốc People and Organisation Ltd, 315 The Big Peg, Birmingham, Anh Quốc. Hội đồng Giảng viên EduViet Business School Các Giảng viên EduViet đều là các Chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực mà họ đảm trách, hoặc các Doanh nhân, Nhà quản lý cao cấp tới từ các Tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Tất cả đội ngũ Giảng viên của EduViet dù là Chuyên gia Tư vấn hay Doanh nhân đều tốt nghiệp tại các nước phát triển và có trình độ Thạc sỹ trở lên, họ không chỉ giỏi về hệ thống lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tiễn. Họ chính là những người đã mang tinh hoa quản trị kinh doanh của thế giới về áp dụng thành công trong môi trường thực tiễn tại Việt Nam, đồng thời họ mang trong mình khát vọng chia sẻ và đổi thay cho các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, góp phần định vị lại các doanh nghiệp Việt Nam trên bản đồ kinh doanh thế giới.
Thông tin liên hệ
Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam
EduViet Building, số 19, đường Trung Yên I, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 0973422066
Fax: 0437855518
Email: sennt@eduviet.vn
Website: http://www.eduviet.vn

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31489