dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin nhà đào tạo

IELTS C&R Language Centers

 
Giới thiệu
IELTS CNR là một trung tâm luyện thi Tiếng Anh nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên nghiệp, cung cấo các khóa học, luyện thi IELTS chất lượng cao với chi phí hợp lý cho học viên. Trung tâm anh ngữ IELTS CNR Cơ sở 1: Số 11 Hồ Văn Chương, Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN Tel: 043 516 0900 Cơ sở 2: Số 11 – Tập Thể Ngân Hàng NN & PTNT, Ngõ 100 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN Tel: 04 2246 5390 Email: info@ieltscnr.com info2@ieltscnr.com Website: http://www.ieltscnr.com Facebook: David Cadman IELTS CNR Skype: ieltscnr ieltscnr.cau.giay
Loại hình cung cấp Giáo dục-du học
Lãnh vực đào tạo/ tư vấn Khóa học tại CNR Các khóa học cấp tốc vào buổi sáng, chiều và tối tại sẽ giúp bạn có thể đạt được điểm IELTS 6.5+ chỉ trong vòng 1 năm nếu trình độ của bạn chỉ ở mức sơ cấp. Các khóa học Level Booster sẽ giúp bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh một cách toàn diện trước khi bạn thi IELTS. Các khóa học chuyên sâu về Viết và Nói của IELTS sẽ hỗ trợ bạn cải thiện hai kỹ năng này đáng kể trong 1 thời gian ngắn. CNR cam kết sẽ cung cấp các khóa học chất lượng và giá cả hợp lý để cho phép học sinh nâng cao trình độ Tiếng Anh tổng thể cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt học viên luôn được khuyến khích để nói và lắng nghe trong lớp học, cũng như học cách viết đoạn văn, thư từ, email, các bài tiểu luận và báo cáo.
Đội ngũ giảng viên/ tư vấn viên: Đội ngũ giáo viên CNR giàu kinh nghiệm, thân thiện và có trình độ sư phạm Đội ngũ giáo viên cuả CNR đều là các giáo viên có trình độ sư phạm, nhiệt tình và rất có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học viên Việt Nam. Chúng tôi cam kết rằng đội ngũ giáo viên của chúng tôi được đào tạo và có sự đánh giá để đảm bảo cung cấp cho học viên có môi trường học tập tốt nhất. Đa số giáo viên của CNR đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc và đã từng dạy ở Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ. Quy mô lớp học nhỏ tối đa 14 học sinh/phòng do đó luôn có sự hỗ trợ và gắn kết giữa giáo viên, học viên và ngược lại.
Thông tin liên hệ
IELTS C&R Language Centers
11 Ho Van Chuong, Ngo 221 Ton Duc Thang, - Dong Da - Hà Nội
Tel: 04.35160900
Fax: 
Email: info@ieltscnr.com
Website: http://www.ieltscnr.com

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31491