dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin nhà đào tạo

Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Quốc Tế NEWSTAR

 
Giới thiệu
Ngày nay, khi nền kinh tế nước ta đang hội nhập và phát triển cùng nền kinh tế thế giới. Các doanh nghiệp trong nước cũng đã đề ra cho mình hàng loạt mục tiêu như: Uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ,... Nhưng vấn đề nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Đặc biệt đội ngũ ứng dụng công nghệ thông tin vẫn còn bị bỏ ngõ. * Trung tâm đào tạo chuyên viên mạng quốc tế NEWSTAR ra đời nhằm đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng vấn đề này, và định hướng mang công nghệ đến với học viên, kết nối những kiến thức và kỹ năng về các công nghệ mạng mới nhất đến với người học. * Lực lượng giáo viên được sàn lọc từ các trường đại học, các trung tâm đào tạo mạng nổi tiếng, những người đã từng trải nghiệm thực tế ở các công ty lớn trong cả nước. * Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tiện lợi cho các bạn học viên thực hành. * Trung tâm đào tạo chuyên viên mạng quốc tế NewStar là nơi luôn lĩnh hội và cập nhật mới những thông tin về công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm nâng cao và bồi dưỡng kỹ năng cho thầy cô, học viên của trung tâm.
Loại hình cung cấp Giáo dục-du học
Lãnh vực đào tạo/ tư vấn I. Mục tiêu hoạt động: * Trang bị hành trang và kiến thức về các công nghệ mạng phục vụ cho các học viên tự tin vượt qua các kỳ thi quốc tế CCNA, CCNP, MCSA, MCSE,… * Rèn luyện cho học viên kỹ năng về phân tích thiết kế, triển khai các giải pháp mạng, các công nghệ mạng hiện đại cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các công ty chứng khoán, ngân hàng, các công ty đa quốc gia, các công ty cung cấp giải pháp mạng và triển khai hệ thống, … * Rèn luyện cho học viên kỹ năng quản trị, xử lý sự cố trong các hệ thống mạng doanh nghiệp. II. Lĩnh vực hoạt động: * Quan hệ, hợp tác với công ty, xí nghiệp trong việc tổ chức các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị mạng. * Tổ chức đào tạo. III. Phương hướng hoạt động: * Đào tạo ra đội ngũ Quản trị mạng chuyên nghiệp, đáp ứng ngay nhu cầu của các công ty, xí nghiệp, trường học. * Tăng cường hợp tác với các trường đại học, xí nghiệp, công ty trong việc đào tạo nhân lực trẻ. * Trở thành trung tâm khảo thí thi quốc tế.
Đội ngũ giảng viên/ tư vấn viên: 1.GV Võ Quốc Thuần : CCSI #31420, CCIE Written Routing & Switching,CCIE Written Service Provider, CCIE Written Security, JNCIA-ER, JNCIA-EX, JNCIS-ER, JNCIS-SEC 2.GV Huỳnh Hữu Lộ: CCIE Written Routing & Switching,CCSP,CCVP, CCIP, CCNP, CCDP 3.Ths.Huỳnh Nguyên Chính: CCDP,CCNP, MCSE,JNCIA-ER,JNCIA-EX,JNCIS-ER,JNCIS-SEC 4. Ths. Nguyễn Ngọc Huy : CWNA, CCNP, MCSE 5. Vũ Minh Luân: CCNP, MCSE 6. Nguyễn Thành Nam: CCSP,CCDP 7. Lê Lữ Nha: CCNP, MCSE 8. Trần Kim Toại: CCNP, CCDP, MCSE, MCITP 9. Nguyễn Phạm Tiến Phước: CCNA, MCSA, MCSE, MCITP 10. Trần Nguyên Thái: MCSA, CEH Đội ngũ giảng viên các lớp chuyên đề 1. TS.Phạm Văn Tính : Các lớp bảo mật 2. Ths. Nguyễn Minh Đạo: Lập trình Java, C#, ASP.NET, Visual .NET 3. Ths. Nguyễn Công Thương: SQL Server 2008, Oracle 4. Ths.Phạm Chuẩn: Lập trình web PHP & MySQL 5. Trần Nguyên Thái: Thiết kế Websites bằng Joomla, CEH 6. Võ Văn Nhiên: Lập trình Web PHP & MySQL 7. Nguyễn Văn Long: Lắp ráp, cài đặt & Quản trị mạng cơ bản
Thông tin liên hệ
Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng Quốc Tế NEWSTAR
95 đường Thống Nhất, P.Bình Thọ - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 01229934323
Fax: 
Email: thanhxuan@newstar.vn
Website: http://www.newstar.vn

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31489