dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin nhà đào tạo

Công ty CP Giải pháp và phát triển Doanh nghiệp AMICA

 
Giới thiệu
Tập đoàn AMICA (viết tắt là AMICA Corp.) là tập đoàn cung cấp các giải pháp phát triển doanh nghiệp. Cụm từ AMICA được viết tắt từ các chữ đầu của tiếng Anh: Accomplishments of Management by Intelligence, Creation & Aspiration có nghĩa dịch ra tiếng Việt là: Thành tựu quản lý dựa trên Trí tuệ, Sáng tạo và Khát vọng Tập đoàn được thành lập và quản lý bởi các nhà sáng lập đã từng là quản lý và điều hành tại các công ty đa quốc gia, các nhà nghiên cứu, đào tạo hàng đầu Việt nam đã từng tu nghiệp ở các nước kinh tế phát triển về lĩnh vực quản lý và phát triển kinh doanh. Với khát vọng lớn lao là mang kinh nghiệm làm việc và học tập từ các nước phát triển, cùng với trí tuệ Việt nam, AMICA nghiên cứu và đề xuất triển khai các giải pháp phát triển toàn diện cho doanh nghiệp. Chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh là góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt nam, cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cạnh tranh với số còn lại. Các mảng hoạt động chuyên sâu phối hợp trong giải pháp toàn diện bao gồm: * Tư vấn chiến lược * Xây dựng thương hiệu * Đào tạo quản lý và kinh doanh * Cung cấp nhân sự * Phát triển thương mại điện tử * Đại diện thương mại cho các công ty và tổ chức
Loại hình cung cấp Giáo dục-du học
Lãnh vực đào tạo/ tư vấn PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ HUẤN LUYỆN Học qua trải nghiệm và nghiên cứu điển hình: Áp dụng phương pháp huấn luyện đặc biệt dựa trên tâm lý học hiểu của người lớn (Adult-learning Method - Công nghệ GFA - Germany). Học viên là trung tâm của mọi hoạt động đào tạo. Với các khóa đào tạo kỹ năng, trung bình 70% thời gian đào tạo dành cho các bài tập nhóm, bài tập tình huống, đóng vai, thảo luận nhóm, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề cụ thể của học viên. Giảng viên đóng vai trò cung cấp kỹ thuật, lý thuyết cơ bản, chia sẻ kinh nghiệm và là người hướng dẫn, đưa ra phản hồi giúp học viên tự khám phá và hoàn thiện năng lực. Quay video và phân tích: Tùy theo môn học, các kỹ năng trong bài giảng có thể được thể hiện minh họa qua phim hoặc video. Các kỹ năng có sự tham gia của học viên đều được video và chiếu phân tích, nhằm tái hiện khả năng thực thi của học viên để phân tích và hoàn thiện cho mỗi người ngay trong khóa học, kỹ năng của học viên được hoàn thiện ngay sau khóa học. Các công cụ hỗ trợ giảng dạy chuyên nghiệp và khoa học: Máy chiếu LCD, bảng Meta plan, Flip chat hỗ trợ tối đa cho quá trình tiếp thu của học viên Học viên được hướng dẫn xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để thực thi giải pháp cho doanh nghiệp của mình để bảo đảm tiêu chí "ỨNG DỤNG, HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH". Giảng viên Giảng viên là thạc sĩ quản trị kinh doanh, là chuyên gia tư vấn, người có nhiều năm trải nghiệm ở vị trí quản lý lãnh đạo, có kinh nghiệm trong các vấn đề tổ chức hội họp, thuyết trình sản phẩm, bảo vệ dự án, có kinh nghiệm về giảng dạy huấn luyện. Chứng chỉ Do Trung tâm Đào tạo Quản lý chuyên nghiệp của Tập đoàn AMICA (AMICA Enterprise Development Solutions) cấp cho học viên tham gia đầy đủ và có hiệu quả trong toàn bộ khóa học. Các lợi ích khác kèm theo khóa học • Học viên có cơ hội tham gia hội thảo do AMICA tổ chức nhằm giải quyết những vướng mắc khi áp dụng những điều đã học vào thực tế công việc. • Doanh nghiệp có nhu cầu sẽ được chọn đánh giá tác động sau đào tạo đối với học viên sau thời gian ứng dụng kỹ năng tại doanh nghiệp. Điều kiện học tập Phòng học có máy lạnh tiêu chuẩn, thiết bị hiện đại ( LCD, flipchart,..), có trà, hoa quả giữa giờ.
Đội ngũ giảng viên/ tư vấn viên: Giảng viên Giảng viên là thạc sĩ quản trị kinh doanh, là chuyên gia tư vấn, người có nhiều năm trải nghiệm ở vị trí quản lý lãnh đạo, có kinh nghiệm trong các vấn đề tổ chức hội họp, thuyết trình sản phẩm, bảo vệ dự án, có kinh nghiệm về giảng dạy huấn luyện.
Thông tin liên hệ
Công ty CP Giải pháp và phát triển Doanh nghiệp AMICA
41A Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0462750920
Fax: 
Email: daotao@amica.vn
Website: http://amica.vn/khoadaotao.php

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31491