dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin khoá học

Tên khoá học CEO nâng cao
Viết tắt tên khoá học
Mã số khoá học
Nghành nghề đào tạo 1
Địa điểm tổ chức Hà Nội
Bằng cấp đạt được Chứng chỉ
Đối tượng tham gia - Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Tổng Giám đốc, Giám đốc); - Những người đang là lãnh đạo của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn kinh tế, công ty MẸ-CON... - Những học viên đã tham gia chương trình đào tạo CEO hoặc MBA. - Hoặc những người mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế, công ty MẸ-CON (Chương trình này không dành cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập)
Thời gian đào tạo 4   Tháng
Thời gian khai giảng Hàng tháng

Giới thiệu khoá học

Giới thiệu khoá học:
.

Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi ngay lập tức. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sức ép về thời gian đòi hỏi các nhà giám đốc điều hành phải đưa ra quyết định mang tính quyết đoán & chuẩn xác. Những cá nhân có thể định hướng được xu thế của thị trường và nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong xu hướng quốc tế hóa sẽ thành đạt hơn và có một con đường riêng để trở thành một CEO toàn cầu.

   Chương trình đào tạo này được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm CEO cấp cao trong thị trường nhân lực hiện nay. Mục đích của chương trình nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của  các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

 

   Chương trình này được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty MẸ-CON, Tập đoàn kinh tế.

   Đây cũng là chương trình đào tạo đặc biệt của Trường Doanh nhân PTI và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (Chương trình không thể sao chép và không tổ chức đào tạo nào khác ở Việt Nam có thể thực hiện được)

Nội dung đào tạo


Kinh doanh hội nhập và vị thế Việt Nam

Quản trị kinh doanh

Quản trị tổ chức doanh nghiệp

Quản trị chiến lược

Quản trị nhân sự

Quản trị Marketing hiện đại

Quản trị tài chính

Quản trị thương hiệu

Quản trị thông tin

Quản trị Rủi ro

Quản trị sự thay đổi

Quản trị R&D

Quản trị quan hệ

Quản trị sự hợp tác

Quản trị mâu thuẫn và xung đột

Quản trị dự báo

Đối thoại với Chuyên gia kinh tế

Văn hóa Doanh nghiệp

Lễ Tổng kết & trao chứng chỉ tốt nghiệpMục tiêu đào tạo
Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể: - Hiểu được toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam - Hiểu được Doanh nghiệp toàn cầu và Kinh doanh toàn cầu - Hiểu được mô hình phát triển Doanh nghiệp theo tập đoàn kinh tế - Giúp cho Doanh nghiệp của học viên Phát triển BỀN VỮNG
Đội ngũ giáo viên
*Chuyên gia: Nguyễn Quốc Phồn là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, ông có 15 năm làm việc với các chuyên gia Cộng hòa Liên bang Đức và tư vấn cho nhiều Tổng công ty, Tập đoàn đa quốc gia. Ông từng giữ chức vụ Giám đốc trung tâm BDS (Business Development Service) Cộng hòa Liên bang Đức. Ông có 30 năm nghiên cứu về kinh tế và tập đoàn kinh tế ở nhiều quốc gia phát triển. Ông là giảng viên chính trong chương trình đào tạo đặc biệt này. *Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh là chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, ông đã từng tư vấn cho nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Ngoài công việc tư vấn, ông còn là giảng viên Học viên Hành chính Quốc gia và là Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI. *Chuyên gia:Ông Lê Đăng Doanh là chuyên gia Kinh tế uy tín tại Viêt Nam. Ông từng là cố vấn cao cấp cho nhiều đời Tổng Bí thư và nguyên là Viện trưởng viện nghiên cứu quản lý kinh tế TW. *Chuyên gia:Bà Phạm Chi Lan là chuyên gia Kinh tế cao cấp, nguyên thành viên ban nghiên cứu của thủ tướng chỉnh phủ, Bà nổi tiếng với những phân tích sắc sảo và là chuyên gia hàng đầu về môi trường kinh doanh các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Bà có nhiều năm gắn bó với các doanh nghiệp Việt Nam và từng giữ chức Phó chủ tịch phòng Thương Mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) *Chuyên gia:Ông Bùi Kiến Thành là chuyên gia Tài chính cao cấp, cố vấn về tài chính cho Thủ tướng Chính phủ. Ông là gương mặt Vinh danh Nước Việt và là người được đào tạo bài bản về Tài chính tại Mỹ đầu tiên của Việt Nam. Ông từng là đại diện của Ngân hàng Quốc gia trẻ tuổi nhất họp tại New York – Hoa Kỳ khi ông mới 24 tuổi
Thời gian học
4 tháng
Học phí
21.800 000vnd
Ưu đãi học phí
Vui lòng liên hệ trực tiếp

Thông tin liên lạc

Trụ sở chính

Tên liên hệ Trường đào tạo doanh nhân PTI
Địa chỉ E-mail
Địa chỉ Số 32 Thái thịnh II,Thái Thịnh , Đống Đa , Hà nội
Quận/Huyện Đống Đa
Điện thoại 0906246386
Số Fax
Website

Chi nhánh

Địa chỉ Số 32 thái thịnh II, thái thịnh,đống đa,HN, Đống Đa,
Tên bộ phậnĐào tạo
Người liên hệMs Xim
Điện thoại0906246386
Fax
Email


Share |

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31491