dang tin tuyen dung Vietnam careers

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng Người tìm việc
Nhà đào tạo hàng đầu
 • Trung tâm đào tạo tin học VN L.A.M.PTRUNG TÂM TIN HỌC - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng AthenaCông ty TNHH Phát Triển Kỹ Năng Việt
 • IELTS C&R Language CentersHỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ karROX
 • Phạm Khánh LyTrung Tâm Đào Tạo Họa Viên Trí Nhân
 • Trung tâm công nghệ và đào tạo RobustaTrung tâm đào tạo quản trị kinh doanh INPRO
 • Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất NghệQlearning School
 • Công ty Cổ phần Hòa NguyênVien nghiên cứu và phát triển Logistics
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TƯ VẤN QUỐC TẾ ANH MINHViện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
 • Trung tâm đào tạo Kế toan-Kiểm toán KetoanproTrung Tâm Đào Tạo Smart Train
 • Viện Nghiên cứu giáo dục Quốc tếTrung Tâm Đào Tạo New Horizons Việt Nam

Thông tin khoá học

Tên khoá học QUẢN TRỊ GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ
Viết tắt tên khoá học IFM
Mã số khoá học
Nghành nghề đào tạo 38
Địa điểm tổ chức Tp.Hồ Chí Minh
Bằng cấp đạt được Cao đẳng
Đối tượng tham gia - Sinh viên Đại học hay Cao đẳng khối Kinh tế, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp,… muốn có thêm kiến thức và bằng cấp ngành Giao nhận Vận tải Quốc tế; - Nhân viên các công ty Vận tải, Giao nhận (Các Freight Forwarders); Hãng tàu; Đại lý các hãng vận tải Hàng không; Các công ty kinh doanh dịch vụ Logistics nhưng chưa qua đào tạo chuyên nghiệp.
Thời gian đào tạo 8   Tháng
Thời gian khai giảng 2011-11-27

Giới thiệu khoá học

Giới thiệu khoá học:
Quản lý giao nhận vận tải quốc tế (IFM) là môt hoạt động không thể thiếu trong nền kinh tế hội nhập. Ngày nay hầu như tất cả các doanh nghiệp đều có các giao dịch hàng hóa trên các thị trường nước ngoài trong khu vực, quốc tế và toàn cầu. Bước vào sân chơi toàn cầu là một thách thức lớn cho cả nước cũng như từng người lao động - ngay lập tức chúng ta phải làm việc theo những chuẩn mực được quốc tế công nhận và đối phó với vai trò quyết liệt.
Mặc dù vậy với nhiều lợi thế, Việt Nam vẫn là mảnh đất đầy tiềm năng và tương lai phát triển. Từ đó, hàng ngàn cơ hội công việc mỗi năm sẽ mở ra cho các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Nhu cầu về lực lượng quản lý và nhân viên chuyên nghiệp trong ngành Giao nhận Vận tải Quốc tế đang tăng cao và sẽ tiếp tục có nhu cầu cao hơn nữa trong những năm tới khi ASEAN trở thành trung tâm Logistics của Châu Á và Việt Nam là tâm điểm phát triển.
Mục tiêu đào tạo
Mục tiêu khỏa lấp khoảng trống kiến thức so với các nước phát triển Là một trong những khóa học chủ yếu của Chương trình Phát triển nguồn nhân lực ngành Logistics Của Liên đoàn Các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA) đang áp dụng trên 53 Quốc gia và vùng lãnh thổ, khóa học này được thiết kế nhằm khỏa lấp khoảng trống về kiến thức và kỹ năng làm việc của nguồn nhân lực giữa các quốc gia về Logistics và Giao nhận Vận tải Quốc tế. Nội dung và phương pháp giảng dạy cũng như hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng thống nhất trên toàn thế giới và được kiểm soát bởi Ủy ban Giáo dục – Đào tạo của FIATA tại Thụy Sỹ. Một chương trình đào tạo định hướng thực hành hiệu quả cao Để đáp ứng mục tiêu nêu trên, FIATA đã sử dụng hàng trăm chuyên gia đến từ các nước phát triển cũng như các nước đang phát triển, nghiên cứu thực tế yêu cầu của ngành và thiết kế một chương trình đào tạo hội đủ các yếu tố của giáo dục hiện đại: - Chương trình bố trí theo 12 module cho phép người học có thể bố trí việc học phù hợp với thời gian biểu của mình, sinh viên có thể học nhanh và hoàn thành chương trình trong thời gian 8 tháng; - Tỷ lệ lý thuyết cô đọng và chủ yếu hướng vào thực hành, luôn áp dụng những kiến thức và thông tin cập nhật mới nhất với kho tài liệu hỗ trợ trực tuyến trên website của FIATA, sinh viên có thể cập nhật kiến thức không khác gì các nhà quản lý và nhân viên đang đi làm; - Giảng viên bắt buộc phải là những người có kinh nghiệm làm việc cùng với kinh nghiệm giảng dạy, được huấn luyện và phê chuẩn bởi FIATA, sẽ hướng dẫn sinh viên các giải pháp xử lý các vấn đề thực tế hiệu quả nhất (8 -12 Giảng viên phụ trách khóa 12 module); Kết quả, sinh viên nhanh chóng biết rõ về ngành nghề và có kỹ năng làm việc thực tế ngay từ khi còn học.
Đội ngũ giáo viên
Viện có đội ngũ 25 giảng viên có từ 8 năm kinh nghiệm trở lên trong nghề, được FIATA đào tạo và cấp chứng chỉ giảng dạy, có khả năng giảng dạy song ngữ Anh - Việt.
Thời gian học
thứ bảy và chủ nhật (thứ bảy: 14- 17h, chủ nhật: 14h - 17h)
Học phí
Liên hệ: Huyền Trang 0972 667 917
Ưu đãi học phí
Liên hệ: Huyền Trang 0972 667 917

Thông tin liên lạc

Trụ sở chính

Tên liên hệ Vien nghiên cứu và phát triển Logistics
Địa chỉ E-mail
Địa chỉ Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Quận/Huyện Tân Bình
Điện thoại 0972667917
Số Fax 08.62973996
Website

Share |

Thống kê: Số việc đăng tuyển
31489